แต้ว ณฐพร เพื่อนสนิท แมท พูดแล้ว หลังสงกรานต์ยอมรับศึกษาดูใจกันจริง

ถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” หลังจากมีข่าวเม้าท์ลือว่าทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักกัน ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด ทางหนุ่มสงกานต์ เปิดใจครั้งแรกกับไทยรัฐว่า กำลังศึกษาดูใจกันกับแมทจริง แต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน ตามที่รายงานไปก่อนหน้านี้

แมท ภีรนีย์

ล่าสุด (5 พ.ย.) ทาง “แต้ว ณฐพร” เพื่อนซี้ในแก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน หลังโดนถามเรื่องของ “แมท ภีรนีย์” กำลังศึกษาดูใจกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”

นักข่าว : สำหรับข่าวเรื่อง แมท กำลังศึกษากับ สงกรานต์ เราทราบมาก่อนไหม

แต้ว : ไม่ทราบเลยค่ะ พยายามติดตามพร้อมๆกับทุกคน อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นอย่างไร

นักข่าว : เขามีมาปรึกษาไหม

แต้ว : ไม่มีค่ะ เราเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่อันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว และเซ้นซิทีฟมากๆ แต้วไม่สามารถอธิบายแทนเขา ตอบแทนเขา เขาคิดอย่างไร เราได้แต่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้กับทุกๆฝ่าย

นักข่าว : ตอนนี้โดนกระแสโจมตี

แต้ว : ไม่ใช่แค่แต้ว ทุกคนคอยให้กำลังใจแมท

นักข่าว : แมท เครียดแค่ไหน

แต้ว : เท่าที่ทราบไม่นะคะ เขาไม่ได้แสดงอาการเครียดเท่าไร แต่ว่าจริงๆแล้วในช่วงที่แมทเจอกระแสมากๆ เรายังไม่ได้มีโอกาสเจอกันขนาดนั้น มีวีดีโอคอลกันในกลุ่ม ที่ล่าสุด คือวีดีโอคอลกันตอนแมทไปทำงานที่ญี่ปุ่น

นักข่าว : พูดคุยส่วนตัวเรื่องนี้ไหม

แต้ว :ไม่เลยค่ะ ได้แต่ไดเร็คเมสเสจเป็นกำลังใจให้นะ

นักข่าว : เคารพในการตัดสินใจของเพื่อนใช่ไหม

แต้ว : แน่นอนค่ะ

นักข่าว : ตอนไดเรคไปแมทตอบกลับมายังไง แต้ว : เขาส่งยิ้มมา แบบขอบคุณนะ

นักข่าว : ฝั่งโน่นเขาชัดเจนขึ้น เราได้คุยกับเพื่อนไหม แต้ว : ไม่เลยค่ะ คือแต้วรู้สึกว่า แต้วอยากให้เกียรติเขาในการ มันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร แต้วก็เลยแบบ ให้เขาสบายใจที่จะพูด จะเล่า จะแชร์ แบบเราอยู่ตรงนี้ให้เขามาคุยกับเราได้ เมื่อเราเห็นเขาโดนกระแส เราได้แต่ให้กำลังใจ ไม่ได้เข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น จริงไม่จริง

นักข่าว : สงกรานต์บอกคุยได้สักพักแล้ว ก่อนหน้านี้เพื่อนเราดูอินเลิฟไหม แต้ว : ไม่นะคะ เวลาเจอกันไม่ค่อยได้แชร์เรื่องนี้เท่าไร ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องงาน จิปาถะ เม้าท์คนโน้นคนนี้เรื่อยเปื่อย

นักข่าว : หลายคนมองว่าแต้วเอง เหมือนคนกลางเพราะสนิทกับแมทด้วยและแอฟด้วย แต้ว : ไม่นะ แต้วว่า มันก็เป็นเรื่องของแต่ละคน ซึ่งคงไม่ถึงกับเป็นคนกลาง ไม่เกี่ยวเลย อยากรู้ถามได้เราก็จะตอบไปเท่าที่รู้ เพราะเราก็รู้เท่านี้จริงๆ

นักข่าว : ถ้าสมมติเพื่อนแฮปปี้มีความสุข ก็จะสนับสนุนกับรักครั้งใหม่ แต้ว : ไม่รู้เลย เราก็ไม่รู้ รอๆๆ ฟังเขาพูดดีกว่า

นักข่าว : หนักใจแทนเพื่อนไหม แต้ว : เป็นห่วงมากกว่า ก็ไม่รู้ว่าเขาเจออะไรบ้าง แต้วว่าทุกอย่างมันก็จะมีคำตอบของมันในวันนึงแหละ แต่ว่าแค่เป็นห่วงสภาพจิตใจเหมือนกัน เพราะคำพูดไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริง แต่บางที การตัดสินใจจากอะไรที่เรารู้เร็วมาก แล้วสรุปกันเอาเอง บางทีมันบั่นทอนจิตใจ

Comments

comments