พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ จัดงานเลี้ยงวันคล้ายวันประสูติ ทรงเป็นกันเอง ในธีมงาน The magical birthday party night (คลิป)

เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันประสูติ ครบ 32 พระชันษา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเช้าของวันเดียวกันพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

( 8 มกราคม 2562)พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์เสด็จมาทรงปล่อยพันธุ์ปลา เพื่อบำเพ็ญพระกุศลเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ ณ ท่าวาสุกรี กรุงเทพฯ

โดยในโอกาสนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ฉลองพระองค์ชุดไทยประยุกต์ที่งดงามยิ่ง โดดเด่นด้วยพระภูษาโจงกระเบนสีส้มซึ่งเป็นสีประจำพระองค์

จากนั้นในช่วงค่ำ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงจัดงานเลี้ยงเป็นการภายในโดยเชิญแขกคนสนิทเข้าร่วมงาน

ซึ่งมีดารา นักร้อง ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานและแสดงโชว์จำนวนมาก อาทิ เบลล่า ราณี แคมเปน , จิ๋ว ปิยนุช, นิว นภัสสร, ม้า อรนภา พร้อมพระสหายคนสนิท คุณฝน รติรส และช่างแต่งหน้าคนสนิท ภูวษา พรธรรมฉัตร

โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเอง ภายใต้ธีมงาน The magical birthday party night และมีการแต่งตัวแฟนซีอย่างสนุกสนาน

วันที่ 8 มกราคม เป็นวันคล้ายวันประสูติของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ซึ่งทรงเจริญพระชันษา 32 ปี

เนื่องในวโรกาสนี้ ขอถวายพระพรให้พระองค์ทรงพระเกษมสำราญ ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง และทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

พระอัจฉริยภาพด้านแฟชั่นของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นับเป็นที่ยกย่องและชื่นชมมากที่สุด จนได้รับการขนานพระนามให้เป็น เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของไทย

ซึ่งพระปรีชาสามารถด้านแฟชั่นของพระองค์ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จของแบรนด์เสื้อผ้าส่วนพระองค์ SIRIVANNAVARI (สิริวัณณวรีนารี) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

อีกทั้งพระองค์ยังทรงแสดงพระปรีชาสามารถด้านแฟชั่นให้ทั่วโลกได้ชื่นชม ผ่านผลงานที่ทรงออกแบบเพื่องานระดับโลกอย่างการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพที่ผ่านมาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังรวมถึงการที่พระองค์ทรงได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกเสมอๆ ซึ่งทุกครั้งพระองค์จะฉลองพระองค์อย่างมีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ และเหมาะกับพระองค์เองอย่างที่สุด ทำให้กลายเป็นที่จับตามองและเป็นที่จดจำ

ล่าสุดสื่อต่างประเทศอย่าง Grazia (กราเซีย) นิตยสารของประเทศอังกฤษ จึงยกย่องให้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเป็นเจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

จากการจัดอันดับสมาชิกราชวงศ์ที่มีสไตล์ 9 พระองค์ด้วยกัน นับเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทยที่มีเจ้าหญิงซึ่งเปี่ยมล้นด้วยพระอัจฉริยภาพรอบด้านเช่นนี้

คลิป 1

คลิป 2

ขอบคุณ รวมภาพดารา

Comments

comments