โดนเล่นทีเผลอ หนุ่มกาญจนบุรี ขับรถพ่วงบรรทุกเบียร์มาเต็มคันจอดพักข้างถนน เผลอแปบเดียว หายนะมาเยือนเต็มๆ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ม.ค .62 ร.ต.อ เนติภูมิ โคตรศรี รองสว(สอบสวน)สภ.วังน้อย. จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีคนร้ายกรีดผ้าใบรถพ่วง 22 ล้อ ขโมยเบียรไปขณะจอดหลับ อยู่ริมถนน บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออกไปทางสระบุรี หลักกมที่ 54+800 ม. ต.ลำไทร อ. วังน้อย จ. พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 8 9-5845 นครปฐมหมายเลขตัวลูก 8 8-9 326 นครปฐม จอดชิด ซ้าย ริมถนนด้านคู่ขนาน สภาพ บริเวณด้านซ้ายผ้าใบ ถูกคนร้ายใช้มีดกรีดผ้าใบคลุมลังเบียร ขโมยลังเบียร์ที่รถพ่วงบรรทุกมาจำนวน 120 ลัง ขโมยเอาไปและยังมีอีก 3 ลังที่ตกลงพื้นถนนแต่ได้รับความเสียหายคนร้ายไม่ได้นำไป สอบถาม นายณรงค์ศักดิ์ บุญแสง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/3 ม. 1 ต.หนองปลิง อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนได้ขับรถพ่วงบรรทุกเบียร์จำนวน ทั้งหมด 2,400 ลัง มาจาก อ.บางเลน จ. นครปฐมเมื่อช่วงหัวค่ำ เพื่อมุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าที่จ.ระยอง พอถึงจุดเกิดเหตุช่วงเวลา 02.00 น ยางรถยนต์ ด้านหลังขวาสุดได้รั่วตนจึงจอดหน้าร้านปะยางเพื่อจะรอปะยางร้านเปิดในช่วงเช้า พอเวลา 05.00 น.ตนตื่นขึ้นมา ก็แทบตกใจเมื่อเห็น ลังเบียร์ล่วงตกอยู่บนพื้นจำนวน 3 ลัง และก็มองเห็นผ้าใบถูกกรีดออกจึงปีนขึ้นไปสำรวจพบว่าลังเบียร ถูกคนร้ายขโมยไปจำนวน 120 ลังเป็นมูลค่าเกือบ 100,000 บาท

ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้บริษัททราบจากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ และได้เดินไปสอบถามชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงว่าได้เห็นคนร้ายขับรถกระบะมา 4 คัน 1 ในรถคนร้ายเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดเทียบรถพ่วงแล้วเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินแต่ผู้เห็นเหตุการณ์ไม่นึกว่าเป็นคนร้ายคิดว่ารถมาจอดเสียจึงไม่ได้เดินมาดู ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วังน้อย จะให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย ยุพิน  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์  จ.พระนครศรีอยุธยา

Comments

comments