ชาวเน็ตตาดี เปิดโพสต์ มิ้นต์ หลัง สงกรานต์ จัดงานวันเกิด ให้ น้องปีใหม่ โฟกัสภาพด้านหลัง รู้เลยใครคือคุณนายโบนันซ่าตัวจริง

หลังจากที่ความสัมพันธ์รักระหว่าง “แอฟ-สงกรานต์” ท้ายที่สุดก็ต้องจบลง โดยทั้งคู่ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น หลังมีการเซ็นใบหย่าทำให้ทุกคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องจบรักในครั้งนี้ด้วย ก็พยายามหาหลักฐานเหตุผลต่าง ๆ มาเชื่อมโยงเพื่อหาสาเหตุการจบชีวิตรักของ “แอฟ-สงกรานต์”

โดยโยงความสัมพันธ์ไปถึงนางเอกดังร่วมช่อง คือ “แมท ภีรนีย์” ว่าเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ “แอฟ-สงกรานต์” ต้องจบลง ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า “แมท” เป็นมือที่ 3 จริงหรือไม่

จนทำให้กระแสวิพากษ์วิจารณ์มีมากขึ้น ในที่สุด “สงกรานต์” ก็ได้ออกมาเคลียร์ให้สัมภาษณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเปิดใจกับสื่อตรง ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” อยู่ตอนนี้ หลังจากนั้นทำให้ “แมท” ถูกโจมตีอย่างหนักที่โกหกกับคนทั้งประเทศว่า ไม่เคยรู้จักกับ “สงกรานต์”

และในวันที่ 7 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา  “แมท” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความจริงทั้งหมด ซึ่งเธอเองก็เปิดใจว่ากำลังคบหากับ “สงการนต์” อยู่จริง นกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงทั่วโซเชียลอีกครั้ง

ล่าสุด หลังจากที่ สงกรานต์ จัดงานวันเกิดให้น้องปีใหม่ แฟนคลับต่างเข้ามาอวยพรและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และเหล่าญาติก็มาร่วมอวยพรด้วย ซึ่ง มิ้นต์เองก็มาร่วมในงานนี้ด้วย และหลังจากนั้นมิ้นต์ก็ได้มาอวยพรวันเกิดน้องปีใหม่ ผ่านอินสตาแกรม

แต่ชาวเน็ตกลับโฟกัสรูปที่ตั้งอยู่ด้านหลังมิ้นต์ ซะงั้น เราไปดูความคิดเห็นจากบรรดาแฟนคลับตาดีกันเลยดีกว่า

ภาพจาก ไอจี mint_chalida

ภาพจาก ไอจี mint_chalida

ภาพจาก ไอจี mint_chalida

ถึงอย่างไรก็ตามเรายังไม่แน่ใจว่าภาพที่เห็นดังกล่าวเป็นภาพคู่แต่งงานของแอฟ กับ สงกรานต์หรือไม่ แต่ก่อนหน้านี้ก็หลุดโฟกัสเบาๆ เมื่อปรากฏฉากหลังคือกรอบรูปงานแต่งของ แอฟ-สงกรานต์ ที่ยังตั้งอยู่ในห้องนั่งเล่นของบ้านเตชะณรงค์เช่นเดิม

Comments

comments