ลูกสำคัญที่สุด เปิดเงินค่าเลี้ยงดู น้องปีใหม่ ที่ สงกรานต์ ให้ลูกทุกเดือน แม้หย่าขาด แอฟ

จากกรณี แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้จดทะเบียนหย่า อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โล่งใจ และไม่มีอะไรติดค้างอีก โอเคที่ทุกอย่างราบรื่น

หลังจากที่ “สาวแอฟ” ออกมาเปิดใจได้ไม่นาน ก็มีกระแสข่าวออกมาว่ากระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียลเกี่ยวกับ “หนุ่มสงกรานต์” ที่ได้ควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวต่างประเทศ งานนี้ชาวเน็ตเลยจับตาโยงไปที่นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ที่ก่อนหน้านีเคยตกเป็นข่าวกับ “หนุ่มสงกรานต์”มาก่อน

ล่าสุดทั้งคู่ก็เปิดตัวมีภาพหลุดออกมาว่าทั้งคู่ ควงกันเที่ยว ทำบุญสุดหวาน  ทำเอาชาวเน็ตดราม่าคอมเม้นท์รัวๆ

ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ

ทำบุญ

เที่ยวเขาใหญ่

และก่อนหน้านี้นั้น แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเผยหลังตัดขาดจาก สงกรานต์มีตกลงหลายเรื่องแต่ทุกเรื่องไม่เกี่ยวกับเราสองคน จะเกี่ยวกับปีใหม่เท่านั้นเป็นค่าเลี้ยงดูต่อเดือน แต่ไม่ได้บอกจำนวนเงินที่ชัดเจน และเป็นเรื่องการศึกษาซึ่งบอกได้เลยว่า เป็นสิ่งที่ สงกรานต์รับผิดสอบดีมาโดยตลอดไม่เคยบกพร่องเรื่องนี้ ส่วนตัวแอฟโฟกัสแค่เรื่องปีใหม่เท่านั้น

พ่อ ลูก

น่ารัก

ถ่ายกับคุณแม่

ขอบคุรที่มา songkarn_tae / @aff_taksaorn

Comments

comments