โพสต์ล่าสุด

ลูกสำคัญที่สุด เปิดเงินค่าเลี้ยงดู น้องปีใหม่ ที่ สงกรานต์ ให้ลูกทุกเดือน แม้หย่าขาด แอฟ

จากกรณี แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้จดทะเบียนหย่า อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โล่งใจ และไม่มีอะไรติดค้างอีก โอเคที่ทุกอย่างราบรื่น หลังจากที่ "สาวแอฟ" ออกมาเปิดใจได้ไม่นาน ก็มีกระแสข่าวออกมาว่ากระฉ่อนไปทั่วโลกโซเชียลเกี่ยวกับ "หนุ่มสงกรานต์" ที่ได้ควงสาวคนใหม่ไปเที่ยวต่างประเทศ งานนี้ชาวเน็ตเลยจับตาโยงไปที่นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่ก่อนหน้านีเคยตกเป็นข่าวกับ "หนุ่มสงกรานต์"มาก่อน…

งานนี้ต้องเคลียร์ สงกรานต์ โร่แจงความจริง หลัง แมท โพสต์คลิปปาตี้ลั้ลลา ถึงโบนันซ่า เขาใหญ่

สำหรับกระแสข่าวของนางเอกสาวห้าวเป้ง แมท ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่แม้จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ ทั้งการคอมเมนท์โจมตีความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หรือแม้แต่ละครที่นางเอกสาวเล่นก็เรตติ้งตก แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตจริงนั้นสาวแมทขอลอยตัวเหนือดราม่า ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้สุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีคลิปงานปาร์ตี้ที่ แมท ภีรนีย์ คงไทย ลงในไอจีสตอรี่ โดยมีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ร่วมด้วยงานนี้ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก ก่อนที่สาวแมทจะลบคลิปดังกล่าวออกไป ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์…

สวยอมตะ เยลหลี เผยหน้าสดฉลองวันเกิด ไม่น่าเชื่อ นี่คือคนอายุ 50 ปี ยังคงมีความใสปิ๊ง

นับเป็นอีกคุ่รักที่เหมาะสมกันดั่งกิ่งทองใบหยก สามีก็หล่อ ภรรยาก้สวยแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ตามสำหรับคู่ของ วิลลี่ แมคอินทอช กับ เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช ที่ปีนี้ เยลหลี คุณแม่คนสวย ตอนนี้อายุเข้าสู่วัย 50 กะรัตแล้ว แต่ยังคงความสวย เป๊ะ หุ่นดี แถมยังหน้าใสไม่แพ้สาววัยแรกรุ่นเลย โดยล่าสุด (9 มกราคม 2562) เยลหลี ได้เผยภาพโชว์หน้าสดก่อนนอน ฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปี ลงใน IG ขณะอยู่กับคุณสามี โดยมีข้อความว่า "Happy 50 to me" งานนี้แฟน ๆ ที่ได้เห็น ต่างเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิด เยลหลี…

กรุงเทพคริสเตียนยังชิดซ้าย เมื่อเจอ นร.ม.4 บุรีรัมย์ นั่งสอบทั้งชุดไทยแบบจัดเต็ม เผยเหตุผลแล้ว ยอมใจเธอจริงๆ

หลังจากที่โซเชียลต่างฮือฮา ที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน มีประกาศอนุญาตให้นักเรียนสามารถใส่ชุด ไปรเวท มาโรงเรียนได้ทุกวันอังคาร เป็นเวลา 1 เทอม ซึ่งเริ่มวันที่ 8 ม.ค. เป็นวันแรก แต่พบว่า ก็มีกระแสการคัดค้านจากศิษย์เก่าบางส่วนโพสต์เฟซบุ๊กประกาศไม่เห็นด้วยกับกิจกรรมดังกล่าว ล่าสุด วันที่ 9 มกราคม 2562 ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Keem Phanthong ได้มีการโพสต์ภาพนักเรียนหญิงรายหนึ่ง แต่งชุดไทยจัดเต็มทั้งหน้า ทั้งผม นั่งทำข้อสอบในห้อง ขณะที่เพื่อนนักเรียนคนอื่นแต่งกายชุดนักเรียนปกติ พร้อมเช็กอินที่โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม ระบุข้อความว่า…