โพสต์ล่าสุด

สุดซาบซึ้ง หนุ่มหอบย่ามจากยอดดอย สู่แดนใต้ตามความฝัน 4 ปี คว้าปริญญาวิศวะเครื่องกล

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสมาชิกผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Wanchai Waewpiram Kmitl ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดภาคภูมิใจ และประทับใจมากแก่สายตาผู้พบเห็น ไม่มีฝันที่ไม่เป็นจริง ถ้าหากเราตั้งใจและพยายาม เมื่อหนุ่มบ้านยางเปียง อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ต้องหางไกลบ้านเพื่อมุ่งลงใต้ เพื่อเข้ารั้วมหาลัย ต้องหางครอบครัวอยู่หลายปี วันนี้เขาก็ทำสำเร็จ ซึ่งเขาเรียนจบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร…

คู่รักหนุ่มสาว ทำงานทุกอย่าง ยอมเป็นหนี้ก้อนโต ซื้อรถ-บ้าน จนชีวิตพลิกผัน คนอิจฉากันทั้งบาง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ปลายพู่กัน แสนสี ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า.... #คบกันปีกว่าขยันสร้างกันแต่หนี้เนอะ หนี้ หนี้ที่เป็นของเรา ของขวัญวันเกิดปีนี้คือเราได้มันมาทุกอย่างแล้ว บ้าน รถ เงิน ทอง เราสร้างทั้งหมดมันมาด้วยกันด้วยระยะเวลาสั่นๆ อดมื้อกินมื้อมาด้วยกัน อดทนทั้งคำดูถูกเหยียดหยามจากตรรกะของใครหลายคน #การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ #แต่ตื่นเถิดเราไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทองนะ…

นึกว่าจ้างทำ คู่บ่าวสาว จัดงานแต่งงานเอง ด้วยงบ 20,662 บาท สวยจนต้องปรบมือให้

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้กระทู้พันทิปรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราว แชร์ประสบกาารณ์งานแต่ง โดยได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า.... เราได้ฤกษ์ดีวันที่ 10 พ.ย. 2561 หลังจากที่รู้ฤกษ์เรามีเวลาเตรียมงานประมาณ 8 เดือนและโจทย์ของคู่เราคือ 1)สถานที่จัดงานต้องใกล้บ้าน 2)ประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนที่สามารถประหยัดได้ จึงเลือกที่จะให้หอประชุมโรงเรียนใกล้บ้านจัดงานทั้งเช้าและเย็นโดยส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบงานผ้า…

กระจ่าง “ซี ศิวัฒน์” เปิดใจแต่งงานมา 4 ปีทำไมไม่มีลูกสักที

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เรียกได้ว่าหวานหยดย้อยสุดๆกันเลยทีเดียวจ้า สำหรับ “ซี ศิวัฒน์” และสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ซึ่งแต่งงานกันได้ประมาณ 4 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีลูกกับเขาสักที งานนี้หลายคนเกิดสงสัยคันปากอยากรู้ ล่าสุดทางนักข่าวก็ได้ไปถามถึงเรื่องนี้อีกว่าทำไมคู่นี้ยังไม่มีลูกซักทีละคะ มาดูกันดีกว่าว่า ทางหนุ่มซีจะตอบว่าอย่างไร ภาพจาก internet วันแต่งงาน ซึ่งทางซีของเราก็ตอบแบบชัดๆเลยว่า…